จำนวนผู้ติดต่อมีทั้งหมด 252 คน มีข้อมูลดังนี้

ชื่อ-สกุลemailข้อความติดต่อเรา
นางสาวนิภาพัฒน์ สวัสดีnipapat_nung@hotmail.com 1. ดิฉันเป็นผู้ปกครองของ ด.ช. นพรัตน์ สวัสดี ม.2/4 อยากทราบเบอร์โทรศัพท์อาจารย์ที่ปรึกษา 2. หากนักเรียนไม่ไปเรียนช่วยโปรดกรุณาโทรแจ้งด้วยที่เบอร์ 089 423247 (นิภาพัฒน์ สวัสดี) ขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณนิภาพัฒน์ สวัสดี ชื่อครูที่ปรึกษาดูได้จากหน้าเว็บโรงเรียน เบอร์โทรส่งไปให้ตามที่อยู่อีเมล์ที่แจ้งมาแล้วครับ ขอบคุณครับ วันหลัง...ถ้ามีปัญหาเขียนมาถามได้อีกนะครับ...
Suchittra Somroopthaisuchittra@yahoo.frLadies and Gentlemen, My name is Suchittra Somroop...I have one friend who is teacher in this school. Her name is Kanchana saetang. She is Health Education Teacher. I have tried several times to call to number 045 241209 but nobody picked up the phone. Please help me to contact my friend..Please give her my Email address. Or please give me her mobile phone number that is easily for me to contact her. I hope to hear from you soon. Best regards Suchittra Somroop
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ สุจิตรา สมรูป แจ่งครูกาญจนา แซ่ตั้ง ให้ทราบแล้ว ส่วนเธอจะติดต่อกลับยังไง แล้วแต่เธอ ด้วยความขินดีครับ ...
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comTo give you a contact telephone number 083-6804460 convinced that home.
น.ส ทักษพร จันทร์เกษtamacung@hotmail.comอาจารย์ค่ะ ทำไมไม่ทำเว็บที่เกี่ยวกับข้อมูลศิษย์เก่าย้อนหลังเป็นรุ่นๆๆบ้างค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ ทักษพร ได้สิ เดี๋ยวจะลองปรึกษาทีมงานดูนะครับ ว่ามันจะมีลักษณะยังไง ถึงจะดูดีเหมาะสม ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ ว่าง ๆ แนะนำเรื่องอื่น ๆ มาอีกนะครับ...
ธิดารัตน์ เจริญสุขthidarat.charoensuk@gmail.comดิฉันเป็นผู้ปกครองของ ด.ญปทุมรุ้ง เจริญสุข ม.2/3 อยากทราบเบอร์โทรศัพท์ของอาจารย์ประจำชั้นค่ะ เพราะดิฉันทำงานอยู่ทางจังหวัด จะได้โทรสอบถาม พฤติกรรมของลูกค่ะ และถ้ามีปัญหา หรือลูกดิฉัน ไม่ไปเรียน กรุณาติดต่อ ดิฉันได้ที่เบอร์ 085-2261704 ขอขอบคุณมากค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ ธิดารัตน์ เจริญสุข คุณครูที่ปรึกษาชื่อ ลัดดาวัลย์ ทิมาบุตร โทร.085-0236175 และครูพงศ์โสภณ เศรษฐมาตย์ โทร.087-44544175 ลองโทรดูนะครับ
oranuchsanzon_naka@hotmail.comอยากทราบว่าทางโรงเรียนมีการจัดงานพบปะสังสรรค์ เลี้ยงรุ่นมั่งมั๊ยคะ จบมาเกือบ10ปีแล้วคะ อยากกลับไปเยี่ยมโรงเรียนมั่ง
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ อรนุช.. มีครับ... ชมรมศิษย์เก่า จัดงานคืนสู่เหย้าไปเมื่อวันที่ 26 กพ.54 ที่ผ่านมานี่เอง ได้เงินเยอะมากเลย รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายแล้วจึงเอามาซื้อเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ ให้กับโรงเรียน 5 เครื่อง ปีหน้าเห็นว่าจะจัดอีก ยังไงลองฟังข่าวที่เว็บไซต์ ของโรงเรียนแล้วกัน ค่าบัตรก็ประมาณ 200 บาท.
กัณตภณ มั่นคงGarfieldarmy@hotmail.comสวัสดีครับ อยากทราบว่าทางโรงเรียนรับโอนย้ายไหมครับ คือหลานผมจะมาเรียนที่อุบล ย้ายมาจากมวกเหล็กวิทยาครับ และทางโรงเรียนมวกเหล็กเขาสอนหลักสูตรเก่าครับ และค่าเทอมเท่าไหร่ครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ...กัณตภณ มั่นคง...ต้องลองนำหลักฐานการศึกษา มาให้โรงเรียนดูก่อน เพื่อเทียบโอนผลการเรียน เพราะตอนนี้ (ปีการศึกษา 2554) โรงเรียนใช้หลักสูตร พ.ศ. 2551 ตั้งแต่ ม.1-ม.6 แล้ว ค่าระดมทรัพยากรประมาณภาคเีรียนละ ประมาณ 650 บาท ลองมาติดต่อดูนะครับ. ที่ท่าน..รองอรรถจิตร เกษน้อย ห้องวิชาการ อาคารเีรียน 1 ชั้น 1
kigkoog_16_@hotmail.comทำไมเข้าดูผลการเรียนไม่ได้ จะสมัครก็ไม่ได้
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comดูได้ครับ ไม่ต้องสมัครอะไรให้ยุ่งยาก อยู่้ด้านหน้า จำเลขประจำตัวนักเรียนให้ได้ก็พอ
ณัฐพร มะณีวันt_tkai2530@hotmail.comดิฉันเป็นผู้ปกครองนักเรียนชั้น ม.2/7 คะ - ต้องการทราบเบอร์โทรของครูที่ปรึกษาคะ - ต้องการให้คุณครูเน้นในวิชาภาษาไทยให้ด้วย ขอบคุณมากค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ ณัฐพร มะณีวัน ม.2/7
ครูที่ปรึกษาครูอุทัยวรรณ ศิริวงศ์ โทร.080-3739969 ครูที่ปรึกษาสอนวิชาภาษาไทย พอดี ลองโทรดูนะครับ..
นายพีรมิตร พึ่งโพธิ์naimit@thaimail.comอยากทราบหัวข้อ สุนทรพจน์ ม.ปลาย ที่จะใช้ประกวดสุนทรพจน์ในวันที่ ๒๙ พย.นี้ โรงเรียนปทุมพิทยาคมเป็นเจ้าภาพครับ ช่วยกรุณาตอบด่วน ขอบคุณครับ นายพีรมิตร พึ่งโพธิ์ ครูโรงเรียนสะพือวิทยาคาร
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณครูพีรมิตร พึ่งโพธิ์ ครูโรงเรียนสะพือวิทยาคาร
ต้องขออภัย ตอบไม่ทัน ผมไปต่างจังหวัด ไม่มีอินเทอร์เน็ตใช้ พอกลับมาก็เลยเวลาแข่งขันแล้ว ต้องขอโทษด้วยนะครับ..
ทัศวัชภกรฒ์ สาเลศthongsri.ph@gmail.comขอทราบข้อมูลการเปิดรับสมัครนักเรียนชั้น ม. 4 แผน วิทย์ -คณิต หรือ ห้องเรียน พิเศษ วิทย์ -คณิต ว่าขายใบสมัคร สมัคร สอบ วันที่/เดือน /พ.ศ. เกณฑ์ ต่างๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ ทัศวัชภกรฒ์ สาเลศ
ตามปกติถ้าไม่มีสถานการณ์น้ำท่วม จะรับสมัครประมาณ เดือน มีนาคม ระหว่างวันที่ 12-16 มีนาคม 2555
แต่ตอนนี้ต้องรอประกาศพร้อมกันทั่วประเทศก่อน ถ้าแน่นอนแล้วจะแจ้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของโรงเรียน นะครับ ราว ๆ เดือน กุมภาพันธ์ 2555
ม.4 แผนวิทย์ จะรับ 2 ห้องเรียน รวม 80 คน มีการสอบจัดห้องเรียน ถ้าหากผ่านเกณฑ์ จึงจะได้เรียนแผนวิทย์ แล้วลองมาทดสอบดูนะครับ.
นฤมล ฉัตรวิไลmooh_yoyh@hotmail.comรบกวนขอเบอร์โทรติดต่อ คุณสมพร คุ้มครอง ค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comเบอร์ 085-8612850 ลองโทรดูนะครับ ห้ามยืมเิงินหรือขายประกันนะครับ ..สงสารแก่ ยิ่งผอมๆ อยู่ ..เดี๋ยวเค้าจะมาต่อว่าคนให้เบอร์ไป
น.ส.ปิยาภรณ์ แซ่ลี้yagoozaa_kitty@hotmail.comอยากทราบว่าเกรดชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นของน.ส.ปิยาภรณ์ แซ่ลี้ เท่าไหร่หรอคะ คือต้องการนำไปใช้ในการกรอกใบสมัครสหกิจศึกษา รบกวนด้วยนะคะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ น.ส.ปิยาภรณ์ แซ่ลี้
หาไม่เจอ จบปีไหนครับ.. หรือมีเพื่อนร่วมรุ่นที่ดัง ๆ มั๊ย บอกชื่อมาสักคน หรือหรือจำเลขประจำตัวได้ไหม บอกมา..หรือจะเข้ามาที่โรงเรียนก็ได้ ครับ.
yctakdain111@gmail.comhttp://www.facebook.com/YCppza
เสือdookdik_20@hotmail.comสวัสดีครับ ๆๆ
นัฐพล กุแก้วnutto_like@hotmail.com
วิริยะดุผลสอบคัดเลือกม.1
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comผลการสอบประกาศไว้ที่ อาคาร 1 ชั้นล่าง หน้าห้องวิชาการแล้ว..ครับ
แต๋วevent@grandsport.comแกรนด์สปอร์ต ลดชุดกีฬาในราคาพิเศษ 20-80% ในงานแข่งขันกีฬา ณ โรงเรียนกีฬาอุบลฯ ตั้งแต่วันที่ 16-25 มิ.ย เวลา 08.30-18.00น. (รบกวนประชาสัมพันธ์ให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ)
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comจัดให้แล้วครับ..อยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน
นางสาวเทียนนนิดตร จันดารัตน์aundamunjung@hotmail.comขอความอนุเคราะห์ขอเบอร์โทรศัพท์ครูที่ปรึกษา ม.4/5 หน่อยค่ะ เป็นผู้ปกครองนักหเรียนค่ะ โทรไปแล้วไม่มีสัญญาณตอบรับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.com084-4736729 ครูฐิติมากร ม.4/5 ลองโทรดูนะครับ เบอร์แปลกๆ บางที อาจไม่รับ ลองโทรเวลาราชการดูอีกทีนะครับ..
โรงเรียนบ้านโนนบ่อหวายดินดำsuchart13@gmail.comขอความกรุณาเอานักเรียนคนนี้ออกจากระบบ DMC (Data Management Center 2012 term 2) ด้วย ข้อมูลชนกัน เลขประจำตัว 19035 ชื่อเด็กหญิงหทัยภัทร สายวัน เลขประชาชน 1349900952770 ได้ย้ายมาเข้าโรงเรียนบ้านโนนบ่อหวายดินดำ ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2555 สุชาติ จึงเจริญ 0862642791
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comจัดให้แล้ว แต่ยังคงปรากฏอยู่ว่าเลขประชาชนซ้ำอยู่ ไม่ทราบเพราะอะไรเหมือนกัน อาจเกิดจาก server ที่กรุงเทพก็เป็นได้
นางสุภาภรณ์ สวาสุดjumpathong@hotmail.co.thจะให้ลูกสาวเรียนต่อที่ ปทุมวิทยาคม ม.1 ในเดือนมีนาคม เมษายน 2556 นี้ ขอดูสถิติการสอบติดสถาบันต่างๆ ของปทุมพิทยาคมในปี 2554 ที่ผ่านมาได้ใหมคะ คร่าวๆ ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comมาถูกทางแล้วครับ.....โรงเรียนเรียนของเรามีนักเรียนสอบติดในสถาบันต่าง ๆ มากมายแล้วแต่ความสามารถของแต่ละคน โควต้าต่างๆ ก็เยอะ ปีนี้ก็มีนักเรียนสอบได้ทุนไปเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น 2 ปี มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท 3 ปีก่อน ก็มีนักเรียนได้ทุนไปเรียนที่ประเทศฝรั่งเศษ 4 ปี ได้โค้วต้าทหารเรือ ทหารอากาศ ก็มีหลายคน เป็นอาจารย์ใน ม.ราชฎัฎอุบล อาจารย์ ม.อุบล ก็หลายคน วิทยาลัยพยาบาลสรรพสิทธิ์ ก็มีนะ แต่โดยสรุปแล้ว ส่วนใหญ่มาจากตัวนักเรียน และผู้ปกครองสนับสนุนเป็นสำคัญ นักเรียนถึงประสบความสำเร็จ เรียนท่านผู้ปกครองโปรดให้ความไว้วางใจโรงเรียนของเรา จะดูแลบุตรหลานของท่านเป็นอย่างดี และโรงเรียนของเราผ่านการประเมินมาตรฐาน รอบที่ 3 แล้ว .
นางสุภาภรณ์ สวาสุดjumpathong@hotmail.co.thขอขอบคุณคุณ wiboon น่ะค่ะที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลการสอบติดสถาบันต่างๆ ของนักเรียนชาวปทุมพิทยาคม ดิฉันรับราชการค่ะ บ้านพักใกล้โรงเรียนปทุมฯ เมษายน 56นี้ดิฉันจะให้ลูกสาวเลือกสอบที่ปทุมพิทยาคมนี่แหละค่ะ ใกล้ดี พี่คิดว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเด็กและพ่อแม่สนับสนุนอีกทางค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comด้วยความยินดีครับ....ลองไปสอบเบ็ญจะมะ ดูก่อนก็ได้ครับ ให้โอกาสลูก เพราะเบ็ญจะมะ สมบูรณ์ที่สุด ในจังหวัดอุบลฯ แล้ว รอบ 2 ค่อยมาที่ ปทุมพิทยาคม ก็ได้ครับ รอบ 1 และ รอบ 2 ใช้คะแนนในการจัดห้องเรียนเหมือนกัน
นางสุภาภรณ์ สวาสุดjumpathong@hotmail.co.thขอบคุณอ.wiboon มากน่ะค่ะ ที่ให้คำแนะนำ ดิฉันเข้าใจว่าถ้าไปสอบรร.เบ็ญฯ ถ้าสมมุมิลูกไม่ติดก็กลัวลูกมาสอบเข้าที่ปทุมพิทฯ อาจจะได้ห้องท้ายท้าย พึ่งได้คำตอบจากอาจารย์นิแหละค่ะว่า สอบรอบหนึ่ง หรือรอบ สองก็เอาคะแนนมาจัดเรียงห้อง ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ แต่ยังยืนยันน่ะค่ะถึงแม้จะสอบติดเบ็ญฯ ก็จะให้ลูกเรียนที่ปทุมพิทฯ เพราะว่าใกล้บ้านค่ะ ในใจคิดเสมอค่ะว่าทุกอย่างขึ้นกับตัวเด็ก ขอบคุณมากมากค่ะ
ฟ้าfon_zee_d3@hotmail.comค่ามอบตัว ม. 4 เท่าไรค่ะ ?
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comถูกมากครับ จนเหลือเชื่อ ราคา 650 บาท เท่านั้น.
รุ่งนภาnam00@windowslive.comตอนนี้หนูอยู่มอห้าแล้วอยากย้ายไปเรียนปทุมพิทยาคม ไม่ทราบว่าทางโรงเรียนจะรับไหมค่ะ ? ถ้าย้ายไปในสิ้นเดือนมกราคมนี้ ไม่งั้นก็มอหก แล้วถ้าย้ายได้ต้องเสียค่าเข้าเท่าไหร่ ? ค่่าเทอมเท่าไหร่ ? แล้วหนูเรียนสายวิทย์มาจะได้อยู่ห้องวิทย์ไหม ? รบกวนตอบกลับด่วน ๆ ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comย้ายมาเข้า ม.6 ประมาณวันที่ 6 พฤษภาคม 2556 ดีกว่าครับ ตอนนี้ เหลือเวลา อีก 1 เดือน ก็สอบปลายภาคแล้ว ค่าเทอม 650 บาท อยู่ สายวิทย์ เหมือนเดิมได้ครับ..
นางศุภรัฏฐ์ ฉิมวงษ์chimwongsuparat@yahoo.comเรียน ท่านรองฯอรรถจิตร ขอทราบความก้าวหน้าของการสอบแก้ตัวของหลานชาย 2 คน ซึ่งทางโรงเรียนได้อนุญาตให้ดำเนินการตั้งแต่ ปิดภาคเรียน ม. 3 ปี 2554 ปัจุบัน จะครบ 1 ปีแล้ว นักเรียนทั้ง 2 คนเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์เป็นเวลา 1 ปี และปัจจุบันไม่ได้ไปดำเนินการสอบแก้ตัวแล้ว สอบถามได้ความว่า อาจารย์ประจำวิชาไม่ให้สอบและแนะนำให้ลาออกไปเรียน กศน. ท่านรองฯ คะ ขอความกรุณา ติดตามและชี้แจงสาเหตุที่นักเรียนทั้ง 2 (นายภัทรพงศ์/นายภัทรคมน์ บุญเกลี้ยง) ไม่สามารถดำเนินการสอบแก้ตัว และไม่สำเร็จการศึกษาชั้น ม. 3 รบกวนท่านรองฯ ประสานครูประจำวิชาและส่งข่าวให้ศุภรัฏฐ์ ทราบทาง เมล์นะคะ หรือที่ หมายเลข 081 3126899 / 0814248483 ผู้ปกครองไม่อยากฟังความจากนักเรียนด้านเดียว ขอความกรุณาโรงเรียนได้ชี้แจง และเสนอแนะแนวทางการแก้ปัญหาด้วย นักเรียนทั้ง 2 เป็นผลผลิตของท่าน โปรดอย่าทอดทิ้งเด็ก อย่าให้ 3 ปีที่เรียนเป็นการศูนย์เปล่า ในฐานะผู้ปกครอง ขอทราบปัญหา และแนวทางที่โรงเรียนจะช่วยเหลือนักเรียน ขอขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ นางศุภรัฏฐ์ ฉิมวงษ์ รองผู็อำนวยการโรงเรียนโยธินบูรณะ ๒(สุวรรณสุทธาราม) ผู้ปกครองนักเรียน(ป้า)
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comเรียน ท่านรองฯ ให้แล้ว..ครับ กำลังติดตาม ได้ความแล้วจะแจ้งให้ทราบต่อไป
ฝนfon_zee_d3@hotmail.comค่าเทอม ค่าชุพละ ค่าสมุด รวมๆ แล้วที่ต้องจ่ายเท่าไรค่ะ ?? ส่งข้อมูลมาทางอีเมล์น่ะค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบไปแล้วครับ ทางอีเมล์
นางสาวกาญจนา พังภักดีkan_ppd@hotmail.co.thรบกวนขอเบอร์โทรศัพท์ คุณอา คำ พังภักดี ที่เป็นนักการภารโรงของที่นี่หน่อยค่ะ เป็นหลานสาวต้องการติดต่อกับท่านค่ะ หรือไม่ก็ขอความกรุณาเอาเบอร์นี้ให้ท่านโทรกลับมาด้วยนะคะ 083 336 7219 ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
wiboonwiboon.satsitthithum@gmail.comจัดให้แล้วครับ....
ด.ช ทศพล เสนสพรหมmonkoldog444@sanook.comขอเบอร์โทรศัพครู มั่นใจ ผิวงม และคุณครู คำเพรช หน่อยครับ ขอบคุณครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comครูคำเพ็ชร 083-4645199 ครูมั่นใจ 081-3894374
น.ส.สุทธิดา น้อยตาprang_11@windowslive.comสวัสดีค่ะ รบกวนถามหน่อยค่ะว่า ผลการสอบจัดห้องรอบที่ 2 ม.4 ดูตรงไหนคะ คือว่าหนูไม่สะดวกไปดูที่โรงเรียน เห็นบอกว่าดูในเว็บโรงเรียนก็ได้ แต่หาไม่เจอค่ะ เข้าตรงไหนคะ??
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comขออภัย วันนี้ 11 เมษายน 2556 ประกาศแต่ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก รอบ 2 จำนวน 65 คน ยังไม่ประกาศการจัดห้อง จะประกาศวันที่ 9 พฤษภาคม 2556 แต่ดูแล้ว สุทธิดา เลือกแผนที่ 2 ภาษาอังกฤษ คงได้อยู่ประมาณ ห้อง 4 จาก 6 ห้อง แต่คะแนนสอบของเธอต่ำมาก และไม่มีคะแนนโอเน็ตมาแสดงด้วย รอวันที่ 9 พฤษภาคม 2556 อีกครั้ง นะครับ ยังไงก็ยินดีต้อนรับ เตรียมตัวซซื้อชุดนักเรียน มาปฐมนิเทศได้เลย ตามเวลาที่แจ้งในระเบียยการรับสมัคร
น.ส.พรทิพา ชื่นจิตfulmoon1987@hotmail.comอยากได้ทำเนียบรุ่นม.3 ปี 45 ค่ะ ห้อง 1 ถึง ห้อง 8 อยากได้ชื่อ นามสกุล อยากติดต่อเพื่อนเก่า ๆ นะค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comครูจะไปลองถามฝ่ายทะเบียนให้นะครับ
ปวริศา ยังส้มป่อยYeen-00000@hotmail.comดูผลการจัดห้องเรียน ม.4
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comอยู่หน้าเว็บไง
ศิรินทร์ญา ผลสอนabcd2542@hotmail.co.thขอเบอร์คุณครูวิมลฉัตร มีหนองหว้าหน่อยได่ไหมค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.com081-5937925
ต้องประจานpanhapa-555@hotmail.comตามลิงค์นี้ ชื่อ ท็อป อยู่ ม.3/4 เป็นเด็กขี้โกง โกงเงินคน แค่150 บาท ครับ คนเค้าอุส่า ไว้ใจ รบกวนทาง รร ดูแล เป็นพิเศษ หน่อยน่ะครับได้ข่าวว่าทางบ้านไม่ค่อยได้ดูแล หรือ ไม่ได้ดูแล เลยมากกว่า https://www.facebook.com/photo.php?fbid=600444989988645&set=a.600444903321987.1073741827.100000694493321&type=1&theater
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comต้องหาข้อมูลก่อนครับ
นายอนันต์ มูลทะระanan@100rivers.co.thรบกวนสอบถามการยื่นเรื่องขอใช้หอประชุม เพื่อใช้อบรมเยาวชนระดับมัธยมศึกษา (ม.1-ม.6) ในหัวข้อเยาวชนรุ่นใหม่ใส่ใจการเงิน:รู้หา รู้เก็บ รู้ใช้ รู้ขยายเดอกผล ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 22 เดือนพฤศจิกายน 2556 ขอบคุณครับ
นายอนันต์ มูลทะระanan@100rivers.co.thรบกวนสอบถามการยื่นเรื่องขอใช้หอประชุม เพื่อใช้อบรมเยาวชนระดับมัธยมศึกษา (ม.1-ม.6) ในหัวข้อเยาวชนรุ่นใหม่ใส่ใจการเงิน:รู้หา รู้เก็บ รู้ใช้ รู้ขยายเดอกผล ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 22 เดือนพฤศจิกายน 2556 ขอบคุณครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comก็ทำหนังสือ ถึง เรียน ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมพิทยาคม ทางโรงเรียนจะสั่งการให้ผู้เกี่ยวข้องดำเนินการต่อ น่าจะว่างอยู่ 22 พย. 56 แต่เรื่องนักเรียนที่เข้าอบรมต้องมาคุยกับทางโรงเรียนก่อน ว่าจะใช้ชั่วโมงไหน อบรมกี่วัน ลองโทรถามที่ รองอรรถจิตร ก่อนได้ที่ 081-9649138
วิ่วัฒน์ ยังส้มป่อยผมเป็นผู้ปกครองของ ปวริศา ยังส้มป่อย อยากทราบกิจกรรมต่างๆที่นักเรียนต้องทำในภาคเรียนทุกภาคเรียนครับ เป็นห่วง เพราะไม่ได้อยู่กับลูก ลูกอยู่กับคุณตา ซ. สรรพสิทธิ์ 8 ขอบคุณครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comรบกวนคุณพ่อแจ้งที่อยู่ทางอีเมล์ จะได้ส่งข่าวสารทางอีเมล์ เพื่อความเป็นส่วนตัว และขอเบอร์โทรศํพท์คุณพ่อด้วยครับ ขอบคุณครับ เบื้องต้นสอบถามครูที่ปรึกษาได้ที่ ครูกลิ่นกุหลาบ มากดี และครูนวลนภา บรรพตาธิ
วิวัฒน์ ยังส้มป่อยlumkong2929@por.oom.เบอร์โทร 025600004 และ0825447094 โรงเรยนใกล้จะสอบหรือยังครับเพราะถามลูกก็บอกว่าไม่รู้
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comสอบปลายภาค 23-27 กันยายน 2556 ครับ
วิวัฒน์ ยังส้มป่อยlumkong2929@por.oom.อยากทราบความประพฤติของ ปวริศา ยังส้มป่อย เอาตามความจริงครับ ขอบคุณครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comจะสอบถามครูที่ปรึกษาให้นะครับ
วิวัฒน์ ยังส้มป่อยlumkong2929@por.oom.อยากทราบผลสอบและเกรดเฉลี่ยของปวริศา ยังส้มป่อยชั้นม.4 จะได้หรือไม่ ขอบคุณครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comให้อีเมล์ มาขอที่ wiboon.sarsitthithum@gmail.com จะจัดส่งให้ครับ
tstsupport@chaiyohosting.comtest 8.07
tset 8.08nantawan@chaiyohosting.comtest 8.08
supportchaiyo.host@gmail.comtestt support
wiboonwiboon@gmail.comtest
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comtest
เสฎฐวุฒิ ศรีสง่าsattawood@yahoo.co.thขอดูผลการเรียนชั้นม.5 ของเสฎฐวุฒิ ศรีสง่า
เสฎฐวุฒิ ศรีสง่าsattawood@yahoo.co.thขอดูผลการเรียนชั้นม.5 ของเสฎฐวุฒิ ศรีสง่า
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comปีการศึกษา 2556 ไม่มีนักเรียน ม.5 ชื่อนี้ จำเลขประจำตัวนักเรียนได้เรึปล่าครับ ถ้ามี ใช้ เลขปะจำตัวนักเรียน กับ วันเดือนปีเกิด เข้าดูได้ครับ ที่ เว็บ http://202.143.140.69/pp เป็นข้อมูล ณ วันที่ 10 มค.57 ภาค 1/56
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comtest001
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comtest-1
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comtest-02
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comทดสอบ
ด.ช.ณรงค์ฤทธิ์ สายกนกnarongrit_tivky@hotmail.comครูครับ คือว่า เกรด ม.2/3 ปีการศึกษา2556 ไม่มีครับ มีแต่ ปีการศึกษา 2555 (ดูผลการเรียน)
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comผลการเรียนในเว็บ เป็นของภาค 1 ปี 57 วันที่ 10 ม.ค.57 ของใหม่ ภาค 2 ปี 57 วันที่ 13 มี.ค. 57 ยังหาวิธีเอามาลงไม่ได้ ให้มาดูที่โรงเรียน
นายสิทธิชัย สร้างใสsittihci9293@gmail.com รับสมัครไหมครับ1-10เมษา
Pap852@gmail.com0982706875อยากปรึกษาอาจารย์เรื่องของปวริศา ยังส้มป่อย คือเขาบอกว่าจะไม่เรียนอีกไม่ทราบจะทำอย่างไรดีครับ
Pap852@gmail.com0982706875อยากปรึกษาอาจารย์เรื่องของปวริศา ยังส้มป่อย คือเขาบอกว่าจะไม่เรียนอีกไม่ทราบจะทำอย่างไรดีครับ
นางสาวแววศรี จิตระการklueang_weaw@hotmail.comสวัสดีค่ะ ดิฉันอยากทราบว่า ที่โรงเรียนปทุมพิทยาคม จะมีการเปิดรับสมัครครูอัตราจ้าง สอนรายวิชาฟิสิกส์ บ้างไหมคะ คือว่าดิฉันสนใจอยากจะร่วมงานกับทางโรงเรียนอย่างมาก หากทางโรงเรียนได้มีการเปิดรับสมัครช่วงใด ขอความกรุณา ช่วยติดต่อกลับด้วยนะคะ (วท.บ. ฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ... ) ขอบพระคุณคะ นางสาวแววศรี จิตระการ 0807374906
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ สิทธิชัย สร้างใส การรับสมัคร ของโรงเรียน รอบ 1 และ 2 เสร็จสิ้นแล้ว หลังจากนี้ สามารถมาสมัครเรียนต่อได้ ตลอด ตั้งแต่วันที่ 12 พ.ค. 57 เป็นต้นไป ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดราฃการ นำผู้ปกครอง (บิดา-มารดา-ญาติ) และหลักฐานจบการศึกษา และทะเบียนบ้าน มาแสดง ครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ Pap852@gmail.com ถ้ามีเวลา พานักเรียนมาพบครูที่โรงเรียนด้วยครับ หลังวันที่ 12 พ.ค. 57
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ แววศรี จิตระการ ภาคเรียนที่ 1/2557 โรงเรียนไม่ขาดครูครับ ต้องรอดู ภาคเรียนที่ 2/2557 แล้วจะประกาศรับสมัคร ผ่านทางเว็บไซต์โรงเรียน อีกครั้งหนึ่ง ขอบคุณมากครับ
ดนัย แวตระเวDanai_koko@hotmail.comขออนุญาตครับรบกวนขอเบอร์อาจารย์มยุรี บุญเย็น ได้ไหมครับ จากศิษย์เก่า ป.พ. ครับ
รัชนี ประมวลสารlovechanee2010@hotmail.com*หากอีเมล์ฉบับนี้ไม่เกี่ยวข้องกับท่าน รบกวนส่งต่อให้กับบุคคลที่เกี่ยวข้องหรือประชาสัมพันธ์ให้ผู้อื่นทราบด้วยค่ะ* สวัสดีค่ะ ทางทีมงาน บริษัทไฟแรง จำกัด ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ขอส่งข่าวประชาสัมพันธ์ "โครงการเติมฝันให้น้องท่องโลก"ไปยังสถาบันการศึกษา เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 ส่งภาพถ่ายเกี่ยวกับการเดินทางพร้อมคำบรรยาย เพื่อรับทุนการศึกษาและเดินทางเที่ยวพม่า พร้อมทุนเดินทางคนละ 20,000 บาท โดยไม่จำกัดจำนวนนักเรียนค่ะ ตั้งแต่วันนี้-30มิ.ย.57 ขอเอกสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณรัชนี ประมวลสาร ประชาสัมพันธ์ 08-1565-4015, 02-508-1188 E-mail : lovechanee2010@hotmail.com, thefairang@gmail.com
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comเบอร์ครูมยุรี 086-6509731
ที่ นร 0212/ ว 1172 สำนักประชาสัมพันธ์เขต 2 145 ถ.แจ้งสนิท อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000 3 มิถุนายน 2557 เรื่อง การประกวดหมอลำซิ่งสมานฉันท์ จังหวัดอุบลราชธานี ปี 2557 เรียน ผู้อำนวยโรงเรียนปทุมพิทยาคาร สิ่งที่ส่งมาด้วย กำหนดการประกวดหมอลำซิ่งสมานฉันท์รอบชิงชนะเลิศ จำนวน 1 ชุด ด้วย สำนักประชาสัมพันธ์เขต 2 ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม“ประกวดหมอลำซิ่งสมานฉันท์ จังหวัดอุบลราชธานี ปี 2557” ตามโครงการประชาสัมพันธ์เสริมสร้างความสมานฉันท์และความสามัคคีของคนในชาติ ปีงบประมาณ 2557 ระดับเด็กและเยาวชน อายุไม่เกิน 25 ปี เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้นำศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านที่มีเนื้อหาส่งเสริมให้เกิดความสมานฉันท์ สามัคคี มาเป็นสื่อกระตุ้นเตือนให้ผู้ใหญ่ได้รับรู้ ได้ทำตัวเป็นแบบอย่าง ที่ดี ซึ่งได้เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2557 หมดเขตรับสมัครวันที่ 16 มิถุนายน 2557 ทีมที่ผ่านการคัดเลือก 6 ทีม จะประกวดรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 27 มิถุนายน 2557 ณ ศูนย์การค้าสุนีย์ ชั้น 2 โดยมีสถานศึกษาในพื้นที่เป้าหมาย ครูหมอลำ ได้ส่งคณะหมอลำสมัครเข้าร่วมกิจกรรม สำนักประชาสัมพันธ์เขต 2 ขอขอบคุณที่ท่านได้สนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวฯ จึงขอเรียนเชิญท่านและบุคลากรที่รับผิดชอบด้านกิจกรรมนักเรียน คือ อาจารย์แจ่มใส อภิรักษ์มนตรี อาจารย์ปวีณรัตน์ พจนเวทย์ และอาจารย์วุฒิจักร เรืองกาญจนรัตน์ เข้าร่วมชมการประกวดหมอลำซิ่งสมานฉันท์รอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 27 มิถุนายน 2557 ณ ศูนย์การค้าสุนีย์ซิตี้มอล ชั้น 2 ระหว่างเวลา 14.00 – 18.30 น. ตามกำหนดการที่ส่งมาพร้อมนี้ หากมีข้อขัดข้องประการใดกรุณาแจ้งผู้ประสานงาน นางสาวลักษณวตี นามศรี หมายเลขโทรศัพท์ 0 4528 1881 มือถือ 08 6867 9921 จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ ขอแสดงความนับถือ (นายดุสิต สิงห์คีรี) ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 2 ส่วนแผนงานและพัฒนางานประชาสัมพันธ์ โทร. / โทรสาร 0 4528 1881
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comtest
มินทร์minzayma@gmail.comพอดีผมจะปักเครื่องหมายอาร์มชุด รด. ของโรงเรียนปทุมพิทยาคม แต่ไม่ทราบว่าเป็นรูปภาพแบบไหน จึงขอความกรุณาอาจารย์หรือผู้รู้ถ่ายรูปแบบชัดๆที่สุด ส่งมาให้ด้วยจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง ขอบคุณครับ
Sirimadasirimada1971@hotmail.co.thหากต้องการขอเข้าดูผลการเรียนของลูกต้องทำอย่างไร ใช้ User หรือ Prssw อะไรคะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comเรื่องผลการเรียน ยังดูผ่านเว็บไม่ได้ครับ ลูกชื่ออะไรครับ ห้องไหน เดี่ยวผมส่งไฟล์เข้าอีเมล์ให้เลย อีเมล์ใช้ได้รึป่าว วันนี้เลย
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comเรื่อง อาร์ม รด โรงเรียน อยู่ที่หน้าเว็บไซต์ ดาวน์โหลด ได้เลยครับ คืนนี้
นางสาว ปิยะพร เสาร์ศิริoaew1988@gmail.comขออนุญาตสอบถาม ทางโรงเรียนปทุมพิทยาคม รับสมัครครูอัตราจ้างคณิตศาสตร์ ไหมค่ะ ดิฉันจบ ครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเอกคณิตศาสตร์ หลักสูตร์ 5 ปี มีใบประกอบวิชาชีพครู สนใจติดต่อได้ที่ 081- 2791283 ได้ตลอดค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comถ้ามีจะติดต่อไปครับ ขอบคุณครับ
ศศิวิมลladysofie2010@gmail.comทำไมถึงต้องทอดผ้าป่าหอประชุมคะ ทำไมโรงเรียนไม่ของบประมาณจากภาครัฐ ดิฉันเพียงสงสัยเท่านั้นเพราะ รร.ปทุุมพิทฯเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงมานาน นักเรียนก็เยอะ สร้างมา 37 ปี ของบซ่อมแซมน่าจะไม่ยากขอไปสักห้าปีซ้อนน่าจะได้สักปีนะคะ ดิฉันศิษย์เก่าอยากเห็นโรงเรียนพัฒนาไม่ได้หวังสร้างความกั่นป่วนนะคะ
บีบีbeeba_kittylove@outlook.comหนูเรียนจบไปปี 2554 หนูเป็นเด็กกิจกรรมวงโปงลาง หนูอยากได้รูปที่ไปรับเสด็จ ที่สิรินธน พอจะมีรูปมั้ยค่ะ
wiboonwiboonsarsitthithum@gmail.comมีครับ ครูเจษฎา เขียนลงแผ่น DVD ให้แล้ว มารับได้ ที่โรงเรียน ครับ ฝากเพื่อมารับก็ได้ครับ เอาซองผ้าป่า มาส่งคืนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
บีบีbeeba_kittylove@outlook.comครูค่ะหนูไม่ได้วองผ้าป่านะค่ะ 555 เป็นรุปที่ไปรับเสด็จนะค่ะ เดียวหนุเข้าไปเอานะค่ะ
wiboonwiboonsarsitthithum@gmail.comอยู่กับครูเจษฎา ห้อง คอม 4 อาคาร 5 ชั้น 2 ติดบันได โทร.085-8613587
นาย ฑิฆัมพร ลินลาAnuntawattanakun@hotmail.comสวัสดีครับอยากทราบว่าจะไปต่อ ม.5 ที่ปทุมได้ไหมครับ ตอนนี้ผมอยุ่ม.4 สายศิลป์-ภาษา และไปต่อ ม.5 ได้ไหมครับและเปลี่ยนสายการเรียนได้ไหม และต้องเสียค่าอะไรบ้างรึป่าวครับครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comได้ครับ เปิดเทอม 1/2558 มาติดต่อได้เลยครับ
อรนุชbantorno@gmail.comอยากได้ภาพงานกีฬาสีของปี 2553-54 ค่ะ จะหาได้จากตรงไหนคะ ขอบคุณค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comที่นี่เลยครับ https://sites.google.com/site/kujesada/phaph-kickrrm-p-ph/phaph-kickrrm-pra-cai-pi-kar-suksa-2554/541215kilasirongreiynpthumphiththyakhmpi54-2
Lukelukegoodman1970@gmail.comHi, hope all is well. I know you’re probably very busy so I'll get straight to the point: I follow your site www.pathumpit.ac.th and really like what you do, so I really want to see your business take off. As a small business owner myself, I thought you would really benefit from something that worked tremendously well for me, attracting a ton of traffic and new customers. It’s this new thing called a “video testimonial.” In plain English, it’s basically a mini commercial for your biz, but you can write your own script, choose your own actor, and it’s pretty darn cheap for what you’re getting. I tried it out for my own biz and it turned out great. It’s like a review for your business but it looks like an actual customer did it, blogging about your product because they’re so satisfied with it. It’s the best business expenses and the best investment I’ve ever made, and you can try it out at http://www.buy-testimonials.org. Keep up the good work. - Luke.
Pannipa tay12_34@hotmail.comคุณครูค่ะ ม.4ที่สมัครรอบเเรก ประกาศผลว่าจะได้อยู่ห้องไหน วันไหนค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบ Pannipa วันที่ 6 พ.ค. 58 ครับ
chatuphonpadnda_4521@hotmail.comคือว่าหนูจะดูผลการเรียน ภาคเรียนที่2 ม.1 น่ะ่ะแต่ดูไม่ได้
chatuphonpanda_4521@hotmail.comคือว่าหนูสมัครสมาฃิกแล้วน้ะค่ะแต่ดูไม่ได้อ่ะค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบ chatuphon อีเมล์มา ตามที่อยู่ที่ wiboon.sarsitthithum@gmail.com เดี่ยวคุณครูให้งานทะเบียน ส่งผลให้ทาง อีเมล์ ครับ และขออภัย ระบบดูผลทางเว็บ มันเสีย ยังไม่มีคนปรับปรุง
เด็กชั้นม.1 เบิกค่าชุดและค่าอุปกรณ์การเรียนไม่ได้เรอะครับ
เด็กชั้นม.1 เบิกค่าชุดและค่าอุปกรณ์การเรียนไม่ได้เรอะครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comได้ ครับ โรงเรียนกำลังเตรียม รายละเอียด ครับ.
นางสาวเพ็ญพักตร์ บูรณะเสนKrupen101@gmail.comสอบถามค่ะ โรงเรียนปทุมพิทยาคมมีตำแหน่งว่างของข้าราชครูบ้างมั้ยคะ พอดีจะย้ายไปอยู่ที่ ซอย19 ต.ปทุม ขออนุญาติสอบถามข้อมูลเพื่อประกอบการเขียนย้ายค่ะ (ถ้าเป็นข้อมูลที่เปิดเผยไม่ได้ต้องขออภัยด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ)
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comครู เกิน ในภาพรวมครับ 8 คน
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comtest
นายณัฐพงศ์ เที่ยงแก้วtiengkaeo@gmail.comต้องการทราบเบอร์โทรศัพท์มือถือของ คุณครูไพฑูรย์ ผาสุข
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.com086-7216852
นายประสิทธิ์ กันนุฬาice-a001@hotmail.comสวัสดีครับอาจารย์และฝ่ายทะเบียนทุกคนครับ พอดีผมศึกษาต่อแล้วที่เรียนปัจจุบันเขาส่งวุฒิมาตรวจสอบกับสถานศึกษาเดิม แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับจากทางโรงเรียนเลยครับ ช่วยติดต่อหรือ ตอบกลับด่วนได้ป่าวครับ ขอบพระคุณครับอาจารย์
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comโทรตรง เบอร์นี้เลย 081-2642704 ครูปราสัย เวลาราชการ ok.
www.fifa16mall.comermrotrivmw@gmail.combe a man www.fifa16mall.com http://connectube.com/blogs/4933/94868/5-off-vip-membership-for-fifa
กฤษฎาภรณ์ เลคะสุวรรณ์maew4p@yahoo.comสวัสดีค่ะอาจารย์ทุกท่าน ดิฉันนางกฤษำาภรณ เลคะสุวรรณ์ (ผิวเหลือง)เป็นศิษย์เก่าปทุมพิทยาคม ม. 6/1 รุ่น 2529 ปัจจุบันทำงานเป็นเลขาคณะพยาบาลศาสตร์มิชชั่น มหาวิทยาลัยนานาชาติเอเซีย-แปซิฟิก วิทยาเขตมวกเหล็ก สระบุรีค่ะ อยากจะขออนุญาตประชาสัมพันธ์ให้กับน้องๆที่สนใจอยากเรียนและใฝ่ฝันจะเป็นพยาบาลในอนาคต ว่ามหาวิทยาลัยของเราได้เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเข้าเรียนในหลักสูตรพยาบาลศาสตร์บัณฑิต โดยรับผุูที่สนใจทั้งชายและหญิง โดยเปิดรับสมัครรอบสองในวันที่ 18 เมษายน-10 มิถุนายนนี้ 2559 นี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่ http://www.apiu.edu/ แล้วคลิก ตรงแถบสีฟ้าขวามือ คำว่า คณะพยาบาลศาสตร์มิชชั่น แล้วคลิ๊กคำว่า สมัครได้ที่นี่ จะมีระเบียบการต่างๆ พร้อมใบสมัคร ให้น้องๆดาวโหลดและก๊อปปี้ใบสมัครที่หน้า 11-12 แล้วส่งใบสมุครมาได้เลยตามที่อยู่ที่ให้ไว้ในเว็ป สอบคัดเลือกอีกครั้งวันที่ 16 มิถุนายนค่ะ ขอพระเจ้าอวยพระพรค่ะ
กฤษฎาภรณ์ เลคะสุวรรณ์maew4p@yahoo.comสวัสดีค่ะอาจารย์ทุกท่าน ดิฉันนางกฤษำาภรณ เลคะสุวรรณ์ (ผิวเหลือง)เป็นศิษย์เก่าปทุมพิทยาคม ม. 6/1 รุ่น 2529 ปัจจุบันทำงานเป็นเลขาคณะพยาบาลศาสตร์มิชชั่น มหาวิทยาลัยนานาชาติเอเซีย-แปซิฟิก วิทยาเขตมวกเหล็ก สระบุรีค่ะ อยากจะขออนุญาตประชาสัมพันธ์ให้กับน้องๆที่สนใจอยากเรียนและใฝ่ฝันจะเป็นพยาบาลในอนาคต ว่ามหาวิทยาลัยของเราได้เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเข้าเรียนในหลักสูตรพยาบาลศาสตร์บัณฑิต โดยรับผุูที่สนใจทั้งชายและหญิง โดยเปิดรับสมัครรอบสองในวันที่ 18 เมษายน-10 มิถุนายนนี้ 2559 นี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่ http://www.apiu.edu/ แล้วคลิก ตรงแถบสีฟ้าขวามือ คำว่า คณะพยาบาลศาสตร์มิชชั่น แล้วคลิ๊กคำว่า สมัครได้ที่นี่ จะมีระเบียบการต่างๆ พร้อมใบสมัคร ให้น้องๆดาวโหลดและก๊อปปี้ใบสมัครที่หน้า 11-12 แล้วส่งใบสมุครมาได้เลยตามที่อยู่ที่ให้ไว้ในเว็ป สอบคัดเลือกอีกครั้งวันที่ 16 มิถุนายนค่ะ ขอพระเจ้าอวยพระพรค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอนนี้ปิดเทอม เลย ทำลิงค์ที่หน้า เว็บให้แล้ว ครับ
อิสสริยา แพนลาaeae9615@gmail.comขอใบสมัคร ม1 ทางเน็ตหน่อยค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comใบสมัครต้องมาซื้อที่โรงเรียน ครับ วันที่ 6-10 เมษยน 2559 เพราะใบสมัคร มีการทำลำดับหมายเลขทุกใบ แต่ถ้าดูตัวอย่าง ให้ดาวน์โหลดที่หน้าเว็บไซต์ได้เลยครับ วันที่ 6-10 เมษายน 2559 สมัครและมอบตัวเลย ต้องพาผู้ปกครอง ที่เปรียบเสมิอน พ่อแม่ มาด้วย เตรียมค่าใช้จ่ายมาด้วย ประมาณ ม.1 ประมาณ 1,500 บาท
กนกพร แสนทวีสุขขอโทษนะค่ะ ดิฉันทำใบรับรองการจบการศึกษาหาย อยากทราบจะไปขอใบรับรองใหม่ จะได้หรือเปล่าคะ จบปี 2544 คะ ยังไงขอความกรุณาด้วยนะคะ โทรกลับ 0945747315 ขอบคุณค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comนำใบแจ้งความ เอกสารหาย มาขอใหม่ ที่ โรงเรียน ได้เลย ครับ ที่ครูปราสัย ศุภดล วันเดียวได้ จันทร์-ศุกร์
ด.ญ.กนกอร สุคติksukhti814@gmail.comรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
ด.ญ.กนกอร สุคติksukhti814@gmail.comรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
ด.ญ.กนกอร สุคติksukhti814@gmail.comรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบจัดห้อง
อาร์ตีก้า กูลAnnany34@gmail.com1.ครูค้ะเข้าค่ายวันที่10อะค่ะ หนูมีเสื้อขาวแต่มีลายการตูนตรงกลางนิดนึงเป้นรูปมาได้ไหมค้ะ? 2.ผลสอบเลือกห้องออกวันนี้ในเว็ปกี่โมงค้ะ (วันที่6พฤษภาคม 2559)? 3.เสื้อสีนี่ไปซื้อได้ตั้งแต่วันที่7นี้เลยไช่ไหมค้ะ? 4.รองเท้าพละรร.ปทุมพิทยาคมอะค่ะใส่สีขาวเหมือนที่กทม.หรือใส่รองเท้าผ้าใบสีดำค้ะ? 5.วันที่เก้าปฐมนิเทศนี้นอกจากต้องจ่ายค่าเสื้อสีแล้วต้องจ่ายไรเพิ่มอีกไหมค่ะ (วันที่7จะไปซื้อเสื้อสีค่ะ)? 6.รองเท้านักเรียนหญิงอะค่ะใส่เป้นรองเท้าหนังธรรมดาทั่วไปหรือต้องใส่ผ้าใบสีดำค้ะ? 7.วันที่10นี้ต้องใส่เสื้อสีขาวกับกางเกงพละรร.ปทุมพิทกับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือผ้าใบสีดำค้ะ? 8.เปิดเทอมเป้นทางการเลยก้คือวันที่11เลยใช่ไหมค้ะ? 9.รร.มีอาหาร พวกของอิสลามไหมค้ะหนูอิสลามอะค่ะ? ขออภัยที่ถามมากนะค้ะ?
อาร์ตีก้า กูลAnnany34@gmail.com1.ครูค้ะเข้าค่ายวันที่10อะค่ะ หนูมีเสื้อขาวแต่มีลายการตูนตรงกลางนิดนึงเป้นรูปมาได้ไหมค้ะ? 2.ผลสอบเลือกห้องออกวันนี้ในเว็ปกี่โมงค้ะ (วันที่6พฤษภาคม 2559)? 3.เสื้อสีนี่ไปซื้อได้ตั้งแต่วันที่7นี้เลยไช่ไหมค้ะ? 4.รองเท้าพละรร.ปทุมพิทยาคมอะค่ะใส่สีขาวเหมือนที่กทม.หรือใส่รองเท้าผ้าใบสีดำค้ะ? 5.วันที่เก้าปฐมนิเทศนี้นอกจากต้องจ่ายค่าเสื้อสีแล้วต้องจ่ายไรเพิ่มอีกไหมค่ะ (วันที่7จะไปซื้อเสื้อสีค่ะ)? 6.รองเท้านักเรียนหญิงอะค่ะใส่เป้นรองเท้าหนังธรรมดาทั่วไปหรือต้องใส่ผ้าใบสีดำค้ะ? 7.วันที่10นี้ต้องใส่เสื้อสีขาวกับกางเกงพละรร.ปทุมพิทกับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือผ้าใบสีดำค้ะ? 8.เปิดเทอมเป้นทางการเลยก้คือวันที่11เลยใช่ไหมค้ะ? 9.รร.มีอาหาร พวกของอิสลามไหมค้ะหนูอิสลามอะค่ะ? ขออภัยที่ถามมากนะค้ะ?
อาร์ตีก้า กูลAnnany34@gmail.com1.ครูค้ะเข้าค่ายวันที่10อะค่ะ หนูมีเสื้อขาวแต่มีลายการตูนตรงกลางนิดนึงเป้นรูปมาได้ไหมค้ะ? 2.ผลสอบเลือกห้องออกวันนี้ในเว็ปกี่โมงค้ะ (วันที่6พฤษภาคม 2559)? 3.เสื้อสีนี่ไปซื้อได้ตั้งแต่วันที่7นี้เลยไช่ไหมค้ะ? 4.รองเท้าพละรร.ปทุมพิทยาคมอะค่ะใส่สีขาวเหมือนที่กทม.หรือใส่รองเท้าผ้าใบสีดำค้ะ? 5.วันที่เก้าปฐมนิเทศนี้นอกจากต้องจ่ายค่าเสื้อสีแล้วต้องจ่ายไรเพิ่มอีกไหมค่ะ (วันที่7จะไปซื้อเสื้อสีค่ะ)? 6.รองเท้านักเรียนหญิงอะค่ะใส่เป้นรองเท้าหนังธรรมดาทั่วไปหรือต้องใส่ผ้าใบสีดำค้ะ? 7.วันที่10นี้ต้องใส่เสื้อสีขาวกับกางเกงพละรร.ปทุมพิทกับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือผ้าใบสีดำค้ะ? 8.เปิดเทอมเป้นทางการเลยก้คือวันที่11เลยใช่ไหมค้ะ? 9.รร.มีอาหาร พวกของอิสลามไหมค้ะหนูอิสลามอะค่ะ? ขออภัยที่ถามมากนะค้ะ?
อาร์ตีก้า กูลAnnany34@gmail.com1.ครูค้ะเข้าค่ายวันที่10อะค่ะ หนูมีเสื้อขาวแต่มีลายการตูนตรงกลางนิดนึงเป้นรูปมาได้ไหมค้ะ? 2.ผลสอบเลือกห้องออกวันนี้ในเว็ปกี่โมงค้ะ (วันที่6พฤษภาคม 2559)? 3.เสื้อสีนี่ไปซื้อได้ตั้งแต่วันที่7นี้เลยไช่ไหมค้ะ? 4.รองเท้าพละรร.ปทุมพิทยาคมอะค่ะใส่สีขาวเหมือนที่กทม.หรือใส่รองเท้าผ้าใบสีดำค้ะ? 5.วันที่เก้าปฐมนิเทศนี้นอกจากต้องจ่ายค่าเสื้อสีแล้วต้องจ่ายไรเพิ่มอีกไหมค่ะ (วันที่7จะไปซื้อเสื้อสีค่ะ)? 6.รองเท้านักเรียนหญิงอะค่ะใส่เป้นรองเท้าหนังธรรมดาทั่วไปหรือต้องใส่ผ้าใบสีดำค้ะ? 7.วันที่10นี้ต้องใส่เสื้อสีขาวกับกางเกงพละรร.ปทุมพิทกับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือผ้าใบสีดำค้ะ? 8.เปิดเทอมเป้นทางการเลยก้คือวันที่11เลยใช่ไหมค้ะ? 9.รร.มีอาหาร พวกของอิสลามไหมค้ะหนูอิสลามอะค่ะ? ขออภัยที่ถามมากนะค้ะ?
อาร์ตีก้า กูลAnnany34@gmail.com1.ครูค้ะเข้าค่ายวันที่10อะค่ะ หนูมีเสื้อขาวแต่มีลายการตูนตรงกลางนิดนึงเป้นรูปมาได้ไหมค้ะ? 2.ผลสอบเลือกห้องออกวันนี้ในเว็ปกี่โมงค้ะ (วันที่6พฤษภาคม 2559)? 3.เสื้อสีนี่ไปซื้อได้ตั้งแต่วันที่7นี้เลยไช่ไหมค้ะ? 4.รองเท้าพละรร.ปทุมพิทยาคมอะค่ะใส่สีขาวเหมือนที่กทม.หรือใส่รองเท้าผ้าใบสีดำค้ะ? 5.วันที่เก้าปฐมนิเทศนี้นอกจากต้องจ่ายค่าเสื้อสีแล้วต้องจ่ายไรเพิ่มอีกไหมค่ะ (วันที่7จะไปซื้อเสื้อสีค่ะ)? 6.รองเท้านักเรียนหญิงอะค่ะใส่เป้นรองเท้าหนังธรรมดาทั่วไปหรือต้องใส่ผ้าใบสีดำค้ะ? 7.วันที่10นี้ต้องใส่เสื้อสีขาวกับกางเกงพละรร.ปทุมพิทกับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือผ้าใบสีดำค้ะ? 8.เปิดเทอมเป้นทางการเลยก้คือวันที่11เลยใช่ไหมค้ะ? 9.รร.มีอาหาร พวกของอิสลามไหมค้ะหนูอิสลามอะค่ะ? ขออภัยที่ถามมากนะค้ะ?
อาร์ตีก้า กูลAnnany34@gmail.com1.ครูค้ะเข้าค่ายวันที่10อะค่ะ หนูมีเสื้อขาวแต่มีลายการตูนตรงกลางนิดนึงเป้นรูปมาได้ไหมค้ะ? 2.ผลสอบเลือกห้องออกวันนี้ในเว็ปกี่โมงค้ะ (วันที่6พฤษภาคม 2559)? 3.เสื้อสีนี่ไปซื้อได้ตั้งแต่วันที่7นี้เลยไช่ไหมค้ะ? 4.รองเท้าพละรร.ปทุมพิทยาคมอะค่ะใส่สีขาวเหมือนที่กทม.หรือใส่รองเท้าผ้าใบสีดำค้ะ? 5.วันที่เก้าปฐมนิเทศนี้นอกจากต้องจ่ายค่าเสื้อสีแล้วต้องจ่ายไรเพิ่มอีกไหมค่ะ (วันที่7จะไปซื้อเสื้อสีค่ะ)? 6.รองเท้านักเรียนหญิงอะค่ะใส่เป้นรองเท้าหนังธรรมดาทั่วไปหรือต้องใส่ผ้าใบสีดำค้ะ? 7.วันที่10นี้ต้องใส่เสื้อสีขาวกับกางเกงพละรร.ปทุมพิทกับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือผ้าใบสีดำค้ะ? 8.เปิดเทอมเป้นทางการเลยก้คือวันที่11เลยใช่ไหมค้ะ? 9.รร.มีอาหาร พวกของอิสลามไหมค้ะหนูอิสลามอะค่ะ? ขออภัยที่ถามมากนะค้ะ?
อาร์ตีก้า กูลAnnany34@gmail.com1.ครูค้ะเข้าค่ายวันที่10อะค่ะ หนูมีเสื้อขาวแต่มีลายการตูนตรงกลางนิดนึงเป้นรูปมาได้ไหมค้ะ? 2.ผลสอบเลือกห้องออกวันนี้ในเว็ปกี่โมงค้ะ (วันที่6พฤษภาคม 2559)? 3.เสื้อสีนี่ไปซื้อได้ตั้งแต่วันที่7นี้เลยไช่ไหมค้ะ? 4.รองเท้าพละรร.ปทุมพิทยาคมอะค่ะใส่สีขาวเหมือนที่กทม.หรือใส่รองเท้าผ้าใบสีดำค้ะ? 5.วันที่เก้าปฐมนิเทศนี้นอกจากต้องจ่ายค่าเสื้อสีแล้วต้องจ่ายไรเพิ่มอีกไหมค่ะ (วันที่7จะไปซื้อเสื้อสีค่ะ)? 6.รองเท้านักเรียนหญิงอะค่ะใส่เป้นรองเท้าหนังธรรมดาทั่วไปหรือต้องใส่ผ้าใบสีดำค้ะ? 7.วันที่10นี้ต้องใส่เสื้อสีขาวกับกางเกงพละรร.ปทุมพิทกับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือผ้าใบสีดำค้ะ? 8.เปิดเทอมเป้นทางการเลยก้คือวันที่11เลยใช่ไหมค้ะ? 9.รร.มีอาหาร พวกของอิสลามไหมค้ะหนูอิสลามอะค่ะ? ขออภัยที่ถามมากนะค้ะ?
อาร์ตีก้า กูลAnnany34@gmail.com1.ครูค้ะเข้าค่ายวันที่10อะค่ะ หนูมีเสื้อขาวแต่มีลายการตูนตรงกลางนิดนึงเป้นรูปมาได้ไหมค้ะ? 2.ผลสอบเลือกห้องออกวันนี้ในเว็ปกี่โมงค้ะ (วันที่6พฤษภาคม 2559)? 3.เสื้อสีนี่ไปซื้อได้ตั้งแต่วันที่7นี้เลยไช่ไหมค้ะ? 4.รองเท้าพละรร.ปทุมพิทยาคมอะค่ะใส่สีขาวเหมือนที่กทม.หรือใส่รองเท้าผ้าใบสีดำค้ะ? 5.วันที่เก้าปฐมนิเทศนี้นอกจากต้องจ่ายค่าเสื้อสีแล้วต้องจ่ายไรเพิ่มอีกไหมค่ะ (วันที่7จะไปซื้อเสื้อสีค่ะ)? 6.รองเท้านักเรียนหญิงอะค่ะใส่เป้นรองเท้าหนังธรรมดาทั่วไปหรือต้องใส่ผ้าใบสีดำค้ะ? 7.วันที่10นี้ต้องใส่เสื้อสีขาวกับกางเกงพละรร.ปทุมพิทกับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือผ้าใบสีดำค้ะ? 8.เปิดเทอมเป้นทางการเลยก้คือวันที่11เลยใช่ไหมค้ะ? 9.รร.มีอาหาร พวกของอิสลามไหมค้ะหนูอิสลามอะค่ะ? ขออภัยที่ถามมากนะค้ะ?
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comขออภัย ตอบช้า ข้อ 1) ให้ใช้เสื้อขาวล้วน ไม่มีลายการ์ตูน ข้อ 2) ผลสอบจัดห้องเรียน ประกาศไว้ที่เดียว คือ ใต้ถุน อาคารเรียน 1 ข้อ 3) เสื้อสีสำหรับวิชาพลศึกษา ซื้อได้วันที่ 9 -10 พ.ค.59 ข้อ 4) รองเท้าพลศึกษา ใช้ผ้าใบสีดำเท่านั้น ข้อ 5) วันที่ 9 พ.ค. 59 จำหน่ายเสื้อสีสำหรับวิชาพลศึกษา แต่ถ้า จะซื้อสุมด กางเกงวอร์ม และเสื้อเขียวโปโล ก็ซื้อได้ ทั้งหมดไม่เกิน 1,000 บาท ข้อ 6) รองเท้านักเรียนหญิง ใช้ได้ 2 แบบ ทั้งผ้าใบ และหนัง แต่สีดำ เท่านั้น ข้อ 7) วันที่ 10 พ.ค. 59 มาปฐมนิเทศ ให้ใช้รองเท้าผ้าใบสีดำ กางเกงวอร์ม เสื้อสีขาวล้วน ข้อ 8) เฉพาะ ม.1 และ ม.4 เปิดเรียนวันที่ 11 พ.ค.59 ข้อ 9) ไม่มีอาหารอิสลาม จำหน่ายในโรงเรียน ระยะแรกต้องเตรียมมาเอง กำหนดการ การปฐมนิเทศ อยุู่ที่หน้าเว็บโรงเรียนแล้ว.
ด.ญ.ณัฏฐณิชา พรมทาphachrikhaphanth@gmail.comวันปฐมนิเทศใส่รองเท้าผ้าใบไปได้มั้ยค่ะ
ด.ญ.ณัฏฐณิชา พรมทาphachrikhaphanth@gmail.comถุงเท้าให้ใส่ถุงเท้าแบบข้อสั้นหรือข้อยาวค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comถุงเท้ายาว ปกติ ครับ ห้ามใส่สั้น จะถูกยึด
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comใส่รองเท้าผ้าใบ สีดำ ได้ครับ
albion silverpgyian@gmail.comI let myself become a fool . albion silver http://bradionow.com/profiles/blogs/how-earn-more-money-in-albion-online
cheap nba 2k mt coins pc sellevytbkuve@gmail.comi'm able to discover numerous good solutions if i have trouble! cheap nba 2k mt coins pc seller http://www.nba2k16store.com/nba-2k16/PC-2200
cheap fifa 17 coinsvappyjw@gmail.comi can find many good solutions basically have difficulty! cheap fifa 17 coins http://www.animalutul.ro/forum/topicuri-inchise-junk-yard-f4001-fifa-17-game-experience-on-e3-t6923.html
cheap albion silverrrjppth@gmail.comHow do you work here ? cheap albion silver http://albiontips-trick.wix.com/albiontips#!Resource-Quality-Zone-Control-in-Albion-Online/cgla/575ba9420cf2a5fcbccedb6e
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comโทรติดต่อรองวิเชียร ได้เลยครับ 081-8797183 เวลาราชการ
xyphb22qbvaobrc3iwxsv@blyuumahuk.comw052pbwk1p idnop7p6ud c9rccmjufj http://3l8zwc1vly2s22.com http://5nfr7p9bbm79hje65.com http://hdvfj5yhp2znzj.com [url=http://1gc6716wl1pkg1v9gt.com]rdy83r86hc[/url] [url=http://kpq2wxc0p1z.com]gbf5q3ao8q[/url] [url=http://5t6nw9x1tperhwsamshf.com]v7oylp656b[/url]
3bmsa4sh637vzxzqe3wvb07b@jyfsiwoqbn.comhttp://ndg2.jx-club.ru http://uq.bb-r.ru http://ofi.luck-movie.ru http://jylr.thenewchild.ru
kwdsaqvte1ua52t4eq6kxx@3stzji476s5gkwz.comhttp://yhl.jx-club.ru http://qd7.bb-r.ru http://15.luck-movie.ru http://jhfa.thenewchild.ru
zjplf2f4emz8btqi9mvr6w@e3dux3n2ez1x8vm.comhttp://dy.jx-club.ru http://f9.bb-r.ru http://m4i.luck-movie.ru http://us.thenewchild.ru
cheap fifa coinsixqjufjc@gmail.comCome on, cut it out! cheap fifa coins http://yourpot.com/users/supodum/blog/FIFA_17_Game_Modes_Tips.aspx
khe5y31qfst84w3rjbznxy9@azawgeoodd7p8.comhttp://z4u1.jx-club.ru http://3gj.bb-r.ru http://no.luck-movie.ru http://gdwt.thenewchild.ru
oapfbucnd3qzn3oa1kinlbgl@bt5m4jlbv63n.comvhhptmu0sz g4tabaqea6 frejs81y9a http://qwio9i32pruvrmm.com http://nxmke5vo3ftu0edqk.com http://5xgn611vkk9scn.com [url=http://8gwhi5p1aq8gl5qre.com]g6njt0fxm9[/url] [url=http://34p6v4sydbe5.com]yet9y28u9c[/url] [url=http://xmut22dtdrwjyzg8mn.com]93ccfrhcil[/url]
fifa 17 comfort tradelisvxmilwbu@gmail.comYou are the savior of my life. fifa 17 comfort trade http://www.prfree.org/news-mls-fifa-17-overall-card-prediction-284888.html
cheap NBA 2K17 MT XBOX ONE forgzihcfjdc@gmail.comI mean it! cheap NBA 2K17 MT XBOX ONE for sale http://nba2kspot.mex.tl/blog_it-had-rumors-that-james-harden-got-90-nba-2k17-rating.html
เอกพงษ์ สีลาไหมsungittipol@gmail.comเรียนเจ้าหน้าที่ ผมขอความกรุณาทางโรงเรียนกรุณาส่งรายชื่อนักเรียนชั้น ม.6/6 และ ม. 6/7 ปีการศึกษา 2547 เนื่องจากมีความจำเป็นใช้ในการรวมรายชื่อเพื่อนักเรียนร่วมรุ่น หากทางโรงเรียนกรุณาสามารถส่งรายชื่อกลับทางอีเมล์ที่แนบมาด้วยนี้ ขอบพระคุณอย่างสูง เอกพงษ์
นิยม สุนทราวงศ์kingken_lfc@hotmail.comกระผม เป็นบิดา ของ ดช.ณัฐพล สุนทราวงศ์ อยากทราบว่าโรงเรียนปิดเทอมรึยัง และ พอจะส่งสำเนาผลการเรียนของ ดช.ณัฐพล ฯ ให้ทราบทางเมลล์ ได้รึไม่ครับ หรือ จะสอบถามได้ที่หมายเลขใดครับ หมายเลขโทร 0879767968 ของผม ขอบตุณครับ
นิยม สุนทราวงศ์kingken_lfc@hotmail.comกระผม เป็นบิดา ของ ดช.ณัฐพล สุนทราวงศ์ อยากทราบว่าโรงเรียนปิดเทอมรึยัง และ พอจะส่งสำเนาผลการเรียนของ ดช.ณัฐพล ฯ ให้ทราบทางเมลล์ ได้รึไม่ครับ หรือ จะสอบถามได้ที่หมายเลขใดครับ หมายเลขโทร 0879767968 ของผม ขอบตุณครับ
ด.ญ เกษราภรณ์ เงือกน้ำPeiysor2544@gmail.comจะมาติดต่อสมัคเรียนต่อเทอม 2 ค่ะ อยากทราบข้อมูลและรายละเอียดของ วัน/เวลา ที่เปิดทำการเรียนการสอนของภาคเรียนที่ 2 และเอกที่จะเตรียมไปในการสมัคเรียนต่อ
ด.ญ เกษราภรณ์ เงือกน้ำPeiysor2544@gmail.comจะมาติดต่อสมัคเรียนต่อเทอม 2 ค่ะ อยากทราบข้อมูลและรายละเอียดของ วัน/เวลา ที่เปิดทำการเรียนการสอนของภาคเรียนที่ 2 และเอกที่จะเตรียมไปในการสมัคเรียนต่อ
ด.ญ เกษราภรณ์ เงือกน้ำPeiysor2544@gmail.comจะมาติดต่อสมัคเรียนต่อเทอม 2 ค่ะ อยากทราบข้อมูลและรายละเอียดของ วัน/เวลา ที่เปิดทำการเรียนการสอนของภาคเรียนที่ 2 และเอกที่จะเตรียมไปในการสมัคเรียนต่อ
ด.ญ เกษราภรณ์ เงือกน้ำPeiysor2544@gmail.comจะมาติดต่อสมัคเรียนต่อเทอม 2 ค่ะ อยากทราบข้อมูลและรายละเอียดของ วัน/เวลา ที่เปิดทำการเรียนการสอนของภาคเรียนที่ 2 และเอกที่จะเตรียมไปในการสมัคเรียนต่อ
ด.ญ เกษราภรณ์ เงือกน้ำPeiysor2544@gmail.comจะมาติดต่อสมัคเรียนต่อเทอม 2 ค่ะ อยากทราบข้อมูลและรายละเอียดของ วัน/เวลา ที่เปิดทำการเรียนการสอนของภาคเรียนที่ 2 และเอกที่จะเตรียมไปในการสมัคเรียนต่อ
ด.ญ เกษราภรณ์ เงือกน้ำPeiysor2544@gmail.comจะมาติดต่อสมัคเรียนต่อเทอม 2 ค่ะ อยากทราบข้อมูลและรายละเอียดของ วัน/เวลา ที่เปิดทำการเรียนการสอนของภาคเรียนที่ 2 และเอกที่จะเตรียมไปในการสมัคเรียนต่อ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comด.ญ. เกษราภรณ์ เหงือกน้ำ ให้มาติดต่อ วันที่ 17 ตุลาคม 2559 เวลา 09.00 น. ครับ ที่ห้องวิชาการ อาคาร 1 ชั้นล่าง รองวิเชียร พลพวก
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comเอกสารมอบตัว 1.ใบ ปพ.1, 2. สำเนาทะเบียนเบา้น ,3.สำเนาบัตรประชาชน, ค่าบำรุงการศึกษา 800 บาท, บอา หรือ มารดา หรือผู้ปกครองต้องมาด้วย
ตอบ คุณนิยม สุนทราวงศ์ ประกาศผลการเรียน วันจันทร์ ที่ 17 ตุลาคม 2559 และเป็นเปิดภาคเรียนที่ 2/59 พร้อมกับลงทะเบียนชำระค่าบำรุงการศึกษา 1200 บาท/คน
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ เอกพงษ์ สีลาไหม กำลังดูให้ครับ ทีมีในมือ ตอนนี้ คือ ม.6/6-7 ปี การศึกษา 2559 มีขื่อนายชัยวัฒน์ สถานสุข ม.6/7
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.com-ขออภัย อันก่อนหน้านี้ พิมพ์ พศ.ผิด ตอบคุณ เอกพงษ์ สีลาไหม กำลังดูให้ครับ ทีมีในมือ ตอนนี้ คือ ม.6/6-7 ปี การศึกษา 2549 มีขื่อนายชัยวัฒน์ สถานสุข ม.6/7
จิราพร คำพิภาคmayko.jiraporn@gmail.comEnglish is fun เรียนกับใคร อยู่ที่ไหน (ลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้) แล้ว กินพอเพียงเลี้ยงโลกยั่งยืน อยู่ที่ไหนค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comเอาไว้หน้าเว็บโรงเรียนแล้ว ครับ
NBA 2K17 MTpoeogmrs@gmail.comI mean it! NBA 2K17 MT http://www.photos-and-paintings.com/blogs/user/nba2kmt/nba-2k17-cheats-guide-how-ensure-successful-offensive-rebounds-0
สุภาวดีmoonoi_peeyan@hotmail.comกรณีที่ต้องขอใบแสดงผลการเรียนใหม่ ต้องดำเนินการอย่างไรบ้างคะ แล้วต้องมีค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง ขอบคุณค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.com1. บันทึกแจ้งความของหาย 2. บัตรประชาชน
นายยุทธนา นิตยวรรณyut3-2558@hotmail.comเรื่อง ขอปรึกษาข้อแนะนำโครงการผักกางมุ้ง เรียน ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมพิทยาคม ด้วยโรงเรียนบ้านสมบูรณ์ สพป.ศรีสะเกษ เขต 3 ได้รับจัดสรรงบประมาณโรงเรือนผักกางมุ้ง ขนาด 6 x 18 ม. ราคา 20,000 บาท แต่ราคาที่ตรวจสอบในท้องตลาด ขนาด 6 x 10 ม. ประมาณ 40,000 บาท จึงไม่สามารถดำเนินตามโครงการได้ และได้สอบถามไปที คณะกรรมการโครงการเงินทุนหมุนเวียนฯ ให้คำตอบว่าที่โรงเรียนปทุมพิทยาคม สามารถดำเนินการตามงบที่จัดสรรได้ จึงอยากทราบรายละเอีดการดำเนินการเช่น รูปแบบของโรงเรือน จัดหาวัสดุอุปกรณ์และอยากทราบ ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อครูผู้รับผิดชอบโครงการ จึงเรียนมาเพื่อโปรดให้การอนุเคราะห์ ขอแสดงความนับถือ (นายยุทธนา นิตยวรรณ) ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสมบูรณ์ โทร.093-339-2924
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comจะสอบถามให้ครับ วันจันทร์
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comไม่มีใครทราบ เรื่องนี้ น่าจะผิดโรงเรียน คงจะเป็นโรงเรียน ปทุมวิทยากร ต.ในเมือง อ. เมือง จ.อุบลฯ
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.comLgV0rn http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.com1ear38 http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.comNVfysF http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.com4mDb9i http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.comjHnV5k http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.comDpwCkS http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.com2TEbFS http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.comERdCYR http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.comH2bfUo http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.comj0zfoS http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.comwFr4vc http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.comNPO7E7 http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
JimmiXzSjfvynms4281rt@hotmail.comHMcesh http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.com1MbnZj http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypokjfvynms4281rt@hotmail.commjPwD1 http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
JimmiXzSjfvynms4281rt@hotmail.comEDSnbM http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Buy NBA 2K17 MTnghcrkhlqj@gmail.comTake my word for it. Buy NBA 2K17 MT http://radiusnyc.com/profiles/blogs/nba-2k17-problems-issues-list
นายชุติพงศ์ บุญช่วยGlerk2144@gmail.comขอสอบถามหน่อยครับ ผมจบมานานเเล้วน่าจะปี56 เเต่จะกลับไปขอใบ. เเล้วต้องไปเเจ้งความก่อนไหมครับป.พ1 ของม.3 ได้ไหมครับ. เเล้วต้องไปเเจ้งความก่อนไหมครั
นายชุติพงศ์ บุญช่วยGlerk2144@gmail.comขอสอบถามหน่อยครับ ผมจบมานานเเล้วน่าจะปี56 เเต่จะกลับไปขอใบปพ.1 เเล้วต้องไปเเจ้งความก่อนไหมครับป.พ1 ของม.3อ่ะคับ ได้ไหมครับ. เเล้วต้องไปเเจ้งความก่อนไหมครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comแจ้งความหายก่อน แล้วมาขอรับใหม่ ได้ที่โรงเรียน
[ กลับหน้าติดต่อเรา ]