จำนวนผู้ติดต่อมีทั้งหมด 175 คน มีข้อมูลดังนี้

ชื่อ-สกุลemailข้อความติดต่อเรา
นางสาวนิภาพัฒน์ สวัสดีnipapat_nung@hotmail.com 1. ดิฉันเป็นผู้ปกครองของ ด.ช. นพรัตน์ สวัสดี ม.2/4 อยากทราบเบอร์โทรศัพท์อาจารย์ที่ปรึกษา 2. หากนักเรียนไม่ไปเรียนช่วยโปรดกรุณาโทรแจ้งด้วยที่เบอร์ 089 423247 (นิภาพัฒน์ สวัสดี) ขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณนิภาพัฒน์ สวัสดี ชื่อครูที่ปรึกษาดูได้จากหน้าเว็บโรงเรียน เบอร์โทรส่งไปให้ตามที่อยู่อีเมล์ที่แจ้งมาแล้วครับ ขอบคุณครับ วันหลัง...ถ้ามีปัญหาเขียนมาถามได้อีกนะครับ...
Suchittra Somroopthaisuchittra@yahoo.frLadies and Gentlemen, My name is Suchittra Somroop...I have one friend who is teacher in this school. Her name is Kanchana saetang. She is Health Education Teacher. I have tried several times to call to number 045 241209 but nobody picked up the phone. Please help me to contact my friend..Please give her my Email address. Or please give me her mobile phone number that is easily for me to contact her. I hope to hear from you soon. Best regards Suchittra Somroop
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ สุจิตรา สมรูป แจ่งครูกาญจนา แซ่ตั้ง ให้ทราบแล้ว ส่วนเธอจะติดต่อกลับยังไง แล้วแต่เธอ ด้วยความขินดีครับ ...
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comTo give you a contact telephone number 083-6804460 convinced that home.
น.ส ทักษพร จันทร์เกษtamacung@hotmail.comอาจารย์ค่ะ ทำไมไม่ทำเว็บที่เกี่ยวกับข้อมูลศิษย์เก่าย้อนหลังเป็นรุ่นๆๆบ้างค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ ทักษพร ได้สิ เดี๋ยวจะลองปรึกษาทีมงานดูนะครับ ว่ามันจะมีลักษณะยังไง ถึงจะดูดีเหมาะสม ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ ว่าง ๆ แนะนำเรื่องอื่น ๆ มาอีกนะครับ...
ธิดารัตน์ เจริญสุขthidarat.charoensuk@gmail.comดิฉันเป็นผู้ปกครองของ ด.ญปทุมรุ้ง เจริญสุข ม.2/3 อยากทราบเบอร์โทรศัพท์ของอาจารย์ประจำชั้นค่ะ เพราะดิฉันทำงานอยู่ทางจังหวัด จะได้โทรสอบถาม พฤติกรรมของลูกค่ะ และถ้ามีปัญหา หรือลูกดิฉัน ไม่ไปเรียน กรุณาติดต่อ ดิฉันได้ที่เบอร์ 085-2261704 ขอขอบคุณมากค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ ธิดารัตน์ เจริญสุข คุณครูที่ปรึกษาชื่อ ลัดดาวัลย์ ทิมาบุตร โทร.085-0236175 และครูพงศ์โสภณ เศรษฐมาตย์ โทร.087-44544175 ลองโทรดูนะครับ
oranuchsanzon_naka@hotmail.comอยากทราบว่าทางโรงเรียนมีการจัดงานพบปะสังสรรค์ เลี้ยงรุ่นมั่งมั๊ยคะ จบมาเกือบ10ปีแล้วคะ อยากกลับไปเยี่ยมโรงเรียนมั่ง
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ อรนุช.. มีครับ... ชมรมศิษย์เก่า จัดงานคืนสู่เหย้าไปเมื่อวันที่ 26 กพ.54 ที่ผ่านมานี่เอง ได้เงินเยอะมากเลย รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายแล้วจึงเอามาซื้อเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ ให้กับโรงเรียน 5 เครื่อง ปีหน้าเห็นว่าจะจัดอีก ยังไงลองฟังข่าวที่เว็บไซต์ ของโรงเรียนแล้วกัน ค่าบัตรก็ประมาณ 200 บาท.
กัณตภณ มั่นคงGarfieldarmy@hotmail.comสวัสดีครับ อยากทราบว่าทางโรงเรียนรับโอนย้ายไหมครับ คือหลานผมจะมาเรียนที่อุบล ย้ายมาจากมวกเหล็กวิทยาครับ และทางโรงเรียนมวกเหล็กเขาสอนหลักสูตรเก่าครับ และค่าเทอมเท่าไหร่ครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ...กัณตภณ มั่นคง...ต้องลองนำหลักฐานการศึกษา มาให้โรงเรียนดูก่อน เพื่อเทียบโอนผลการเรียน เพราะตอนนี้ (ปีการศึกษา 2554) โรงเรียนใช้หลักสูตร พ.ศ. 2551 ตั้งแต่ ม.1-ม.6 แล้ว ค่าระดมทรัพยากรประมาณภาคเีรียนละ ประมาณ 650 บาท ลองมาติดต่อดูนะครับ. ที่ท่าน..รองอรรถจิตร เกษน้อย ห้องวิชาการ อาคารเีรียน 1 ชั้น 1
kigkoog_16_@hotmail.comทำไมเข้าดูผลการเรียนไม่ได้ จะสมัครก็ไม่ได้
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comดูได้ครับ ไม่ต้องสมัครอะไรให้ยุ่งยาก อยู่้ด้านหน้า จำเลขประจำตัวนักเรียนให้ได้ก็พอ
ณัฐพร มะณีวันt_tkai2530@hotmail.comดิฉันเป็นผู้ปกครองนักเรียนชั้น ม.2/7 คะ - ต้องการทราบเบอร์โทรของครูที่ปรึกษาคะ - ต้องการให้คุณครูเน้นในวิชาภาษาไทยให้ด้วย ขอบคุณมากค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ ณัฐพร มะณีวัน ม.2/7
ครูที่ปรึกษาครูอุทัยวรรณ ศิริวงศ์ โทร.080-3739969 ครูที่ปรึกษาสอนวิชาภาษาไทย พอดี ลองโทรดูนะครับ..
นายพีรมิตร พึ่งโพธิ์naimit@thaimail.comอยากทราบหัวข้อ สุนทรพจน์ ม.ปลาย ที่จะใช้ประกวดสุนทรพจน์ในวันที่ ๒๙ พย.นี้ โรงเรียนปทุมพิทยาคมเป็นเจ้าภาพครับ ช่วยกรุณาตอบด่วน ขอบคุณครับ นายพีรมิตร พึ่งโพธิ์ ครูโรงเรียนสะพือวิทยาคาร
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณครูพีรมิตร พึ่งโพธิ์ ครูโรงเรียนสะพือวิทยาคาร
ต้องขออภัย ตอบไม่ทัน ผมไปต่างจังหวัด ไม่มีอินเทอร์เน็ตใช้ พอกลับมาก็เลยเวลาแข่งขันแล้ว ต้องขอโทษด้วยนะครับ..
ทัศวัชภกรฒ์ สาเลศthongsri.ph@gmail.comขอทราบข้อมูลการเปิดรับสมัครนักเรียนชั้น ม. 4 แผน วิทย์ -คณิต หรือ ห้องเรียน พิเศษ วิทย์ -คณิต ว่าขายใบสมัคร สมัคร สอบ วันที่/เดือน /พ.ศ. เกณฑ์ ต่างๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ ทัศวัชภกรฒ์ สาเลศ
ตามปกติถ้าไม่มีสถานการณ์น้ำท่วม จะรับสมัครประมาณ เดือน มีนาคม ระหว่างวันที่ 12-16 มีนาคม 2555
แต่ตอนนี้ต้องรอประกาศพร้อมกันทั่วประเทศก่อน ถ้าแน่นอนแล้วจะแจ้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของโรงเรียน นะครับ ราว ๆ เดือน กุมภาพันธ์ 2555
ม.4 แผนวิทย์ จะรับ 2 ห้องเรียน รวม 80 คน มีการสอบจัดห้องเรียน ถ้าหากผ่านเกณฑ์ จึงจะได้เรียนแผนวิทย์ แล้วลองมาทดสอบดูนะครับ.
นฤมล ฉัตรวิไลmooh_yoyh@hotmail.comรบกวนขอเบอร์โทรติดต่อ คุณสมพร คุ้มครอง ค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comเบอร์ 085-8612850 ลองโทรดูนะครับ ห้ามยืมเิงินหรือขายประกันนะครับ ..สงสารแก่ ยิ่งผอมๆ อยู่ ..เดี๋ยวเค้าจะมาต่อว่าคนให้เบอร์ไป
น.ส.ปิยาภรณ์ แซ่ลี้yagoozaa_kitty@hotmail.comอยากทราบว่าเกรดชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นของน.ส.ปิยาภรณ์ แซ่ลี้ เท่าไหร่หรอคะ คือต้องการนำไปใช้ในการกรอกใบสมัครสหกิจศึกษา รบกวนด้วยนะคะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบคุณ น.ส.ปิยาภรณ์ แซ่ลี้
หาไม่เจอ จบปีไหนครับ.. หรือมีเพื่อนร่วมรุ่นที่ดัง ๆ มั๊ย บอกชื่อมาสักคน หรือหรือจำเลขประจำตัวได้ไหม บอกมา..หรือจะเข้ามาที่โรงเรียนก็ได้ ครับ.
yctakdain111@gmail.comhttp://www.facebook.com/YCppza
เสือdookdik_20@hotmail.comสวัสดีครับ ๆๆ
นัฐพล กุแก้วnutto_like@hotmail.com
วิริยะดุผลสอบคัดเลือกม.1
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comผลการสอบประกาศไว้ที่ อาคาร 1 ชั้นล่าง หน้าห้องวิชาการแล้ว..ครับ
แต๋วevent@grandsport.comแกรนด์สปอร์ต ลดชุดกีฬาในราคาพิเศษ 20-80% ในงานแข่งขันกีฬา ณ โรงเรียนกีฬาอุบลฯ ตั้งแต่วันที่ 16-25 มิ.ย เวลา 08.30-18.00น. (รบกวนประชาสัมพันธ์ให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ)
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comจัดให้แล้วครับ..อยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน
นางสาวเทียนนนิดตร จันดารัตน์aundamunjung@hotmail.comขอความอนุเคราะห์ขอเบอร์โทรศัพท์ครูที่ปรึกษา ม.4/5 หน่อยค่ะ เป็นผู้ปกครองนักหเรียนค่ะ โทรไปแล้วไม่มีสัญญาณตอบรับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.com084-4736729 ครูฐิติมากร ม.4/5 ลองโทรดูนะครับ เบอร์แปลกๆ บางที อาจไม่รับ ลองโทรเวลาราชการดูอีกทีนะครับ..
โรงเรียนบ้านโนนบ่อหวายดินดำsuchart13@gmail.comขอความกรุณาเอานักเรียนคนนี้ออกจากระบบ DMC (Data Management Center 2012 term 2) ด้วย ข้อมูลชนกัน เลขประจำตัว 19035 ชื่อเด็กหญิงหทัยภัทร สายวัน เลขประชาชน 1349900952770 ได้ย้ายมาเข้าโรงเรียนบ้านโนนบ่อหวายดินดำ ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2555 สุชาติ จึงเจริญ 0862642791
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comจัดให้แล้ว แต่ยังคงปรากฏอยู่ว่าเลขประชาชนซ้ำอยู่ ไม่ทราบเพราะอะไรเหมือนกัน อาจเกิดจาก server ที่กรุงเทพก็เป็นได้
นางสุภาภรณ์ สวาสุดjumpathong@hotmail.co.thจะให้ลูกสาวเรียนต่อที่ ปทุมวิทยาคม ม.1 ในเดือนมีนาคม เมษายน 2556 นี้ ขอดูสถิติการสอบติดสถาบันต่างๆ ของปทุมพิทยาคมในปี 2554 ที่ผ่านมาได้ใหมคะ คร่าวๆ ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comมาถูกทางแล้วครับ.....โรงเรียนเรียนของเรามีนักเรียนสอบติดในสถาบันต่าง ๆ มากมายแล้วแต่ความสามารถของแต่ละคน โควต้าต่างๆ ก็เยอะ ปีนี้ก็มีนักเรียนสอบได้ทุนไปเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น 2 ปี มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท 3 ปีก่อน ก็มีนักเรียนได้ทุนไปเรียนที่ประเทศฝรั่งเศษ 4 ปี ได้โค้วต้าทหารเรือ ทหารอากาศ ก็มีหลายคน เป็นอาจารย์ใน ม.ราชฎัฎอุบล อาจารย์ ม.อุบล ก็หลายคน วิทยาลัยพยาบาลสรรพสิทธิ์ ก็มีนะ แต่โดยสรุปแล้ว ส่วนใหญ่มาจากตัวนักเรียน และผู้ปกครองสนับสนุนเป็นสำคัญ นักเรียนถึงประสบความสำเร็จ เรียนท่านผู้ปกครองโปรดให้ความไว้วางใจโรงเรียนของเรา จะดูแลบุตรหลานของท่านเป็นอย่างดี และโรงเรียนของเราผ่านการประเมินมาตรฐาน รอบที่ 3 แล้ว .
นางสุภาภรณ์ สวาสุดjumpathong@hotmail.co.thขอขอบคุณคุณ wiboon น่ะค่ะที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลการสอบติดสถาบันต่างๆ ของนักเรียนชาวปทุมพิทยาคม ดิฉันรับราชการค่ะ บ้านพักใกล้โรงเรียนปทุมฯ เมษายน 56นี้ดิฉันจะให้ลูกสาวเลือกสอบที่ปทุมพิทยาคมนี่แหละค่ะ ใกล้ดี พี่คิดว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเด็กและพ่อแม่สนับสนุนอีกทางค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comด้วยความยินดีครับ....ลองไปสอบเบ็ญจะมะ ดูก่อนก็ได้ครับ ให้โอกาสลูก เพราะเบ็ญจะมะ สมบูรณ์ที่สุด ในจังหวัดอุบลฯ แล้ว รอบ 2 ค่อยมาที่ ปทุมพิทยาคม ก็ได้ครับ รอบ 1 และ รอบ 2 ใช้คะแนนในการจัดห้องเรียนเหมือนกัน
นางสุภาภรณ์ สวาสุดjumpathong@hotmail.co.thขอบคุณอ.wiboon มากน่ะค่ะ ที่ให้คำแนะนำ ดิฉันเข้าใจว่าถ้าไปสอบรร.เบ็ญฯ ถ้าสมมุมิลูกไม่ติดก็กลัวลูกมาสอบเข้าที่ปทุมพิทฯ อาจจะได้ห้องท้ายท้าย พึ่งได้คำตอบจากอาจารย์นิแหละค่ะว่า สอบรอบหนึ่ง หรือรอบ สองก็เอาคะแนนมาจัดเรียงห้อง ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ แต่ยังยืนยันน่ะค่ะถึงแม้จะสอบติดเบ็ญฯ ก็จะให้ลูกเรียนที่ปทุมพิทฯ เพราะว่าใกล้บ้านค่ะ ในใจคิดเสมอค่ะว่าทุกอย่างขึ้นกับตัวเด็ก ขอบคุณมากมากค่ะ
ฟ้าfon_zee_d3@hotmail.comค่ามอบตัว ม. 4 เท่าไรค่ะ ?
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comถูกมากครับ จนเหลือเชื่อ ราคา 650 บาท เท่านั้น.
รุ่งนภาnam00@windowslive.comตอนนี้หนูอยู่มอห้าแล้วอยากย้ายไปเรียนปทุมพิทยาคม ไม่ทราบว่าทางโรงเรียนจะรับไหมค่ะ ? ถ้าย้ายไปในสิ้นเดือนมกราคมนี้ ไม่งั้นก็มอหก แล้วถ้าย้ายได้ต้องเสียค่าเข้าเท่าไหร่ ? ค่่าเทอมเท่าไหร่ ? แล้วหนูเรียนสายวิทย์มาจะได้อยู่ห้องวิทย์ไหม ? รบกวนตอบกลับด่วน ๆ ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comย้ายมาเข้า ม.6 ประมาณวันที่ 6 พฤษภาคม 2556 ดีกว่าครับ ตอนนี้ เหลือเวลา อีก 1 เดือน ก็สอบปลายภาคแล้ว ค่าเทอม 650 บาท อยู่ สายวิทย์ เหมือนเดิมได้ครับ..
นางศุภรัฏฐ์ ฉิมวงษ์chimwongsuparat@yahoo.comเรียน ท่านรองฯอรรถจิตร ขอทราบความก้าวหน้าของการสอบแก้ตัวของหลานชาย 2 คน ซึ่งทางโรงเรียนได้อนุญาตให้ดำเนินการตั้งแต่ ปิดภาคเรียน ม. 3 ปี 2554 ปัจุบัน จะครบ 1 ปีแล้ว นักเรียนทั้ง 2 คนเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์เป็นเวลา 1 ปี และปัจจุบันไม่ได้ไปดำเนินการสอบแก้ตัวแล้ว สอบถามได้ความว่า อาจารย์ประจำวิชาไม่ให้สอบและแนะนำให้ลาออกไปเรียน กศน. ท่านรองฯ คะ ขอความกรุณา ติดตามและชี้แจงสาเหตุที่นักเรียนทั้ง 2 (นายภัทรพงศ์/นายภัทรคมน์ บุญเกลี้ยง) ไม่สามารถดำเนินการสอบแก้ตัว และไม่สำเร็จการศึกษาชั้น ม. 3 รบกวนท่านรองฯ ประสานครูประจำวิชาและส่งข่าวให้ศุภรัฏฐ์ ทราบทาง เมล์นะคะ หรือที่ หมายเลข 081 3126899 / 0814248483 ผู้ปกครองไม่อยากฟังความจากนักเรียนด้านเดียว ขอความกรุณาโรงเรียนได้ชี้แจง และเสนอแนะแนวทางการแก้ปัญหาด้วย นักเรียนทั้ง 2 เป็นผลผลิตของท่าน โปรดอย่าทอดทิ้งเด็ก อย่าให้ 3 ปีที่เรียนเป็นการศูนย์เปล่า ในฐานะผู้ปกครอง ขอทราบปัญหา และแนวทางที่โรงเรียนจะช่วยเหลือนักเรียน ขอขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ นางศุภรัฏฐ์ ฉิมวงษ์ รองผู็อำนวยการโรงเรียนโยธินบูรณะ ๒(สุวรรณสุทธาราม) ผู้ปกครองนักเรียน(ป้า)
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comเรียน ท่านรองฯ ให้แล้ว..ครับ กำลังติดตาม ได้ความแล้วจะแจ้งให้ทราบต่อไป
ฝนfon_zee_d3@hotmail.comค่าเทอม ค่าชุพละ ค่าสมุด รวมๆ แล้วที่ต้องจ่ายเท่าไรค่ะ ?? ส่งข้อมูลมาทางอีเมล์น่ะค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comตอบไปแล้วครับ ทางอีเมล์
นางสาวกาญจนา พังภักดีkan_ppd@hotmail.co.thรบกวนขอเบอร์โทรศัพท์ คุณอา คำ พังภักดี ที่เป็นนักการภารโรงของที่นี่หน่อยค่ะ เป็นหลานสาวต้องการติดต่อกับท่านค่ะ หรือไม่ก็ขอความกรุณาเอาเบอร์นี้ให้ท่านโทรกลับมาด้วยนะคะ 083 336 7219 ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
wiboonwiboon.satsitthithum@gmail.comจัดให้แล้วครับ....
ด.ช ทศพล เสนสพรหมmonkoldog444@sanook.comขอเบอร์โทรศัพครู มั่นใจ ผิวงม และคุณครู คำเพรช หน่อยครับ ขอบคุณครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comครูคำเพ็ชร 083-4645199 ครูมั่นใจ 081-3894374
น.ส.สุทธิดา น้อยตาprang_11@windowslive.comสวัสดีค่ะ รบกวนถามหน่อยค่ะว่า ผลการสอบจัดห้องรอบที่ 2 ม.4 ดูตรงไหนคะ คือว่าหนูไม่สะดวกไปดูที่โรงเรียน เห็นบอกว่าดูในเว็บโรงเรียนก็ได้ แต่หาไม่เจอค่ะ เข้าตรงไหนคะ??
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comขออภัย วันนี้ 11 เมษายน 2556 ประกาศแต่ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก รอบ 2 จำนวน 65 คน ยังไม่ประกาศการจัดห้อง จะประกาศวันที่ 9 พฤษภาคม 2556 แต่ดูแล้ว สุทธิดา เลือกแผนที่ 2 ภาษาอังกฤษ คงได้อยู่ประมาณ ห้อง 4 จาก 6 ห้อง แต่คะแนนสอบของเธอต่ำมาก และไม่มีคะแนนโอเน็ตมาแสดงด้วย รอวันที่ 9 พฤษภาคม 2556 อีกครั้ง นะครับ ยังไงก็ยินดีต้อนรับ เตรียมตัวซซื้อชุดนักเรียน มาปฐมนิเทศได้เลย ตามเวลาที่แจ้งในระเบียยการรับสมัคร
น.ส.พรทิพา ชื่นจิตfulmoon1987@hotmail.comอยากได้ทำเนียบรุ่นม.3 ปี 45 ค่ะ ห้อง 1 ถึง ห้อง 8 อยากได้ชื่อ นามสกุล อยากติดต่อเพื่อนเก่า ๆ นะค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comครูจะไปลองถามฝ่ายทะเบียนให้นะครับ
ปวริศา ยังส้มป่อยYeen-00000@hotmail.comดูผลการจัดห้องเรียน ม.4
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comอยู่หน้าเว็บไง
ศิรินทร์ญา ผลสอนabcd2542@hotmail.co.thขอเบอร์คุณครูวิมลฉัตร มีหนองหว้าหน่อยได่ไหมค่ะ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.com081-5937925
ต้องประจานpanhapa-555@hotmail.comตามลิงค์นี้ ชื่อ ท็อป อยู่ ม.3/4 เป็นเด็กขี้โกง โกงเงินคน แค่150 บาท ครับ คนเค้าอุส่า ไว้ใจ รบกวนทาง รร ดูแล เป็นพิเศษ หน่อยน่ะครับได้ข่าวว่าทางบ้านไม่ค่อยได้ดูแล หรือ ไม่ได้ดูแล เลยมากกว่า https://www.facebook.com/photo.php?fbid=600444989988645&set=a.600444903321987.1073741827.100000694493321&type=1&theater
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comต้องหาข้อมูลก่อนครับ
นายอนันต์ มูลทะระanan@100rivers.co.thรบกวนสอบถามการยื่นเรื่องขอใช้หอประชุม เพื่อใช้อบรมเยาวชนระดับมัธยมศึกษา (ม.1-ม.6) ในหัวข้อเยาวชนรุ่นใหม่ใส่ใจการเงิน:รู้หา รู้เก็บ รู้ใช้ รู้ขยายเดอกผล ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 22 เดือนพฤศจิกายน 2556 ขอบคุณครับ
นายอนันต์ มูลทะระanan@100rivers.co.thรบกวนสอบถามการยื่นเรื่องขอใช้หอประชุม เพื่อใช้อบรมเยาวชนระดับมัธยมศึกษา (ม.1-ม.6) ในหัวข้อเยาวชนรุ่นใหม่ใส่ใจการเงิน:รู้หา รู้เก็บ รู้ใช้ รู้ขยายเดอกผล ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 22 เดือนพฤศจิกายน 2556 ขอบคุณครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comก็ทำหนังสือ ถึง เรียน ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมพิทยาคม ทางโรงเรียนจะสั่งการให้ผู้เกี่ยวข้องดำเนินการต่อ น่าจะว่างอยู่ 22 พย. 56 แต่เรื่องนักเรียนที่เข้าอบรมต้องมาคุยกับทางโรงเรียนก่อน ว่าจะใช้ชั่วโมงไหน อบรมกี่วัน ลองโทรถามที่ รองอรรถจิตร ก่อนได้ที่ 081-9649138
วิ่วัฒน์ ยังส้มป่อยผมเป็นผู้ปกครองของ ปวริศา ยังส้มป่อย อยากทราบกิจกรรมต่างๆที่นักเรียนต้องทำในภาคเรียนทุกภาคเรียนครับ เป็นห่วง เพราะไม่ได้อยู่กับลูก ลูกอยู่กับคุณตา ซ. สรรพสิทธิ์ 8 ขอบคุณครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comรบกวนคุณพ่อแจ้งที่อยู่ทางอีเมล์ จะได้ส่งข่าวสารทางอีเมล์ เพื่อความเป็นส่วนตัว และขอเบอร์โทรศํพท์คุณพ่อด้วยครับ ขอบคุณครับ เบื้องต้นสอบถามครูที่ปรึกษาได้ที่ ครูกลิ่นกุหลาบ มากดี และครูนวลนภา บรรพตาธิ
วิวัฒน์ ยังส้มป่อยlumkong2929@por.oom.เบอร์โทร 025600004 และ0825447094 โรงเรยนใกล้จะสอบหรือยังครับเพราะถามลูกก็บอกว่าไม่รู้
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comสอบปลายภาค 23-27 กันยายน 2556 ครับ
วิวัฒน์ ยังส้มป่อยlumkong2929@por.oom.อยากทราบความประพฤติของ ปวริศา ยังส้มป่อย เอาตามความจริงครับ ขอบคุณครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comจะสอบถามครูที่ปรึกษาให้นะครับ
วิวัฒน์ ยังส้มป่อยlumkong2929@por.oom.อยากทราบผลสอบและเกรดเฉลี่ยของปวริศา ยังส้มป่อยชั้นม.4 จะได้หรือไม่ ขอบคุณครับ
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comให้อีเมล์ มาขอที่ wiboon.sarsitthithum@gmail.com จะจัดส่งให้ครับ
tstsupport@chaiyohosting.comtest 8.07
tset 8.08nantawan@chaiyohosting.comtest 8.08
supportchaiyo.host@gmail.comtestt support
wiboonwiboon@gmail.comtest
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comtest
เสฎฐวุฒิ ศรีสง่าsattawood@yahoo.co.thขอดูผลการเรียนชั้นม.5 ของเสฎฐวุฒิ ศรีสง่า
เสฎฐวุฒิ ศรีสง่าsattawood@yahoo.co.thขอดูผลการเรียนชั้นม.5 ของเสฎฐวุฒิ ศรีสง่า
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comปีการศึกษา 2556 ไม่มีนักเรียน ม.5 ชื่อนี้ จำเลขประจำตัวนักเรียนได้เรึปล่าครับ ถ้ามี ใช้ เลขปะจำตัวนักเรียน กับ วันเดือนปีเกิด เข้าดูได้ครับ ที่ เว็บ http://202.143.140.69/pp เป็นข้อมูล ณ วันที่ 10 มค.57 ภาค 1/56
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comtest001
wiboonwiboon.sarsitthithum@gmail.comtest-1
wiboon